Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày
Hotline: 0876.49.59.69
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Cách khắc phục sinh tố quá ngọt

28/02/2024 | Đăng bởi: Vương Đức

 

Cách khắc phục sinh tố quá ngọt

 

 

Cách khắc phục cũng giống như với nước ép, vắt vào đó một ít nước cốt chanh. Tuy nhiên, có một số món, cách “chữa cháy” này không hữu hiệu. Bởi việc này sẽ khiến món đồ uống bị khác vị, đồng thời phá vỡ kết cấu sánh đặc của món sinh tố. Vậy phải làm gì?

– Hãy cho ly đồ uống lõi vào máy xay và cho thêm ½ lượng nguyên liệu như cũ (giảm sữa hoặc đường) để xay lại. Thành phẩm phục vụ sẽ dư ra một chút nhưng không sao, nó có thể được dùng cho ly khác phục vụ khách sau đó.

 


 

*Lưu ý: một số món không nên thêm chanh vào như: các món đá xay dùng bột không phải từ các loại mứt trái cây (matcha, socola…); các loại sinh tố từ quả có độ chua thấp, sinh tố bơ, sapohe…

Gửi bình luận: