Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày
Hotline: 0876.49.59.69
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Cách khắc phục Nước ép quá ngọt

28/02/2024 | Đăng bởi: Vương Đức

 

Nhiều Baristar không chi li trong khâu định lượng nguyên liệu pha chế đồ uống. Một số tự tin khả năng tự cân chỉnh của mình, số khác làm việc tại quầy bar nhỏ, thiếu dụng cụ pha chế cơ bản cho Baristar nên vô tình cho hơi lố chất làm ngọt (nước đường, syrup). Đôi khi, cũng có thể do một số ít khách không thích uống ngọt…
Vậy, khắc phục thế nào?

 


 

Nhanh chóng xin lỗi khách rồi xin phép được mang ly đồ uống vào quầy để xử lý. Chua thì thêm nước đường vậy ngọt quá thì phải làm sao, không lẽ phải đổ đi để làm ly mới. Đừng! Chỉ cần nặn vào ly nước ép quá ngọt đó một ít nước cốt chanh là được. Tuyệt đối đừng cho thêm đá hay nước lọc vào vì như vậy, vị sẽ chuyển nhanh và khác biệt, khách sẽ nhận biết ngay. Dù “chữa cháy” thế nào cũng hãy khéo léo khiến khách nghĩ rằng, mình sẵn sàng làm cho khách ly đồ uống mới để khiến họ hài lòng.

Gửi bình luận: