Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày
Hotline: 0876.49.59.69
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

PHA CHẾ VIỆT

   Trong tình hình xã hội và phát triển kinh tế hiện nay thì ngành dịch vụ F&B đang là một trong số những dịch vụ nổi trội và có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những dịch vụ đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một dịch vụ quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, thu thập kỹ năng và kinh nghiệm thực tế tốt nhất thì bạn có thể đến với Pha Chế Việt

Được thành lập từ năm 2015  cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng tin tưởng. Trở thành thương hiệu đi đầu về lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu pha chế với hơn 10 cửa hàng phủ rộng ở TPHCM, miền đông và miền Tây Việt Nam. Trong thời gian ngắn sắp tới, hệ thống cửa hàng Pha Chế Việt đề ra mục tiêu phủ rộng trên khắp cả nước.

Đến với Pha Chế Việt, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như tiếp cận và sử dụng những nguyên liệu chất lượng, nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng, tư vấn công thức pha chế, và bảo hành các dịch vụ khác như đào tạo kỹ năng pha chế, kiến thức về nguyên liệu, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất…

Tầm Nhìn

Dạy Pha Chế tại Pha Chế Việt là đơn vị đào tạo ngành F&B. Phacheviet.edu.vn  không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành F&B hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ Mệnh

Với sự mệnh hướng nghiệp, đào tạo và góp phần thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành F&B trên thị trường. Phacheviet.edu.vn  đã xây dựng các chương trình dạy pha chế bài bản, phù hợp với thực tế tuyển dụng, kinh doanh của các mô hình hiện tại.

Đến với Phachetviet.edu.vn , học viên chỉ cần bước 1 bước, 99 bước còn lại chúng tôi sẽ tận tình dìu dắt và trưởng thành. Dẫu cho học viên có nhiều sự khác biệt ở đầu vào, nhưng tất cả sẽ có cùng chất lượng và giá trị ở đầu ra. Phacheviet.edu.vn tự tin cam kết với các khách hàng, chính là những người đã luôn đặt niêm tin vào chúng tôi.

Cam kết hành động

Với phương châm “ khách hàng là thượng đế” , tập thể đội ngủ nhân viên Pha Chế Việt không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng nâng cao của khách hàng, luôn cải tiến và hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.