Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày
Hotline: 0876.49.59.69
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

[ KHÓA HỌC ] Cấp tốc 2 ngày ( Trà và Trà Sữa )

Khóa học Menu
Ngày đăng 13/11/2023
Level Cơ bản
Học viên Đang cập nhập
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chia sẻ
2.999.000₫ 3.500.000₫
- 14%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhập
4 bài giảng
Bảo Hành Trọn Đời
  • Thực Hành 100%
  • Cam Kết Thành Thạo các món
  • Bảo Hành, Hỗ Trợ sau khóa học

Thông tin về giảng viên

Thông tin sản phẩm

Số lượng buổi: 4 buổi ( mỗi buổi 3 tiếng ).

Số lượng học viên trong một lớp: 3 đến 5 học viên

Thời gian: Sáng 8h - 11h ; Chiều 13h - 16h

 

KHÓA HỌC CẤP TỐC TRÀ VÀ TRÀ SỮA

  • Khóa Cấp tốc  về các món nước trà và topping đang được yêu thích bao gồm: trà sữa, trà trái cây. Mang những hương vị độc đáo, lạ mà quen, đến tất cả đối tượng khách hàng.

  • Sự linh động và sáng tạo về công thức, nguyên liệu sẽ tạo nên nhưng ly trà sữa độc đáo và tinh tế.

  • Xu hướng thưởng thức đồ uống ngày càng phong phú kéo theo nhiều sự đổi mới trong cách pha chế cũng như menu để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

  • Phù hợp cho chủ quán cần học gấp, học nâng cao tay nghề, hoặc đào tạo cho các nhân viên pha chế của quán, chuỗi quán.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC


Buổi 1:

•    Các dụng cụ cần để pha chế trà sữa
•    Nhận biết các dòng trà trong pha chế
•    Tìm hiểu và biết cách sử dụng các thiết bị trong pha chế trà sữa
•    Trải nghiệm và biết cách ứng dụng các dòng nguyên liệu trong pha chế trà sữa Đài Loan
•    Cách nấu trân châu 
•    Nấu pudding truyền thống: pudding trứng
•    Pha chế sữa tươi chân trâu đường đen và ứng dụng


Buổi 2:
•    Hướng dẫn cách pha cốt trà sữa
•    Thực hành trà sữa truyền thống
•    Cách pha trà sữa mix vị bột: Khoai môn, matcha, socola , …v.v.
•    Cách pha trà sữa mix vị sirup: Vani, caramen, hạt dẻ , sữa tươi trân châu đường đen kem trứng , …v.v.


Buổi 3: 
•    Cách ủ trà sữa cho mô hình trà sữa chuyên nghiệp
•    Cách đánh kem sữa muối biển (Milk foam) , phô mai (Kem chesse), kem trứng , kem hạt dẻ cười .
•    Ứng dụng các loại trà Milk foam: Hồng trà kem chesse, xoài machiato, thanh long macchiato , trà oolong sâm  milkfoam , ….v.v.


Buổi 4: 
•    Cách ủ trà trái cây
•    Cách bảo quản trà 
•    Cách pha trà trái cây 
•    Ứng dụng các loại trà trái cây: 
+ trà vải hoa hồng 
+ trà đào mật ong 
+ trà đào dưa lưới
+ trà olong sen vàng 
+ trà ổi hồng 
+ trà táo xanh kiwi
+ trà xoài chanh dây 
+ trà trái cây nhiệt đới 
+ trà dâu hibiscus
+ trà táo xanh kiwi
………

 

CAM KẾT

  • Hệ thống công thức pha chế luôn cập nhật và nâng cao
  • Để pha chế đồ uống ngon việc có nguyên liệu tốt là vô cùng quan trọng
  • Miễn phí test thử nguyên liệu pha chế, công thức pha chế trước khi đăng kí học
  • Máy móc hiện đại
  • Thực hành 100% các món thành thạo

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 1013 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0815.39.49.59

Email: phacheviet@gmail.com